Giá Crypto.com (CRO) phá vỡ hỗ trợ quan trọng, tiếp tục hướng tới $0,058.

CRO là token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com. Giá CRO đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ tháng 8. Mặc dù giá đã cố gắng bứt phá vào ngày 26 tháng 2 (biểu tượng màu đỏ), nhưng nó đã không thành công, tạo ra một bấc dài bên trên và xác nhận độ dốc của đường kháng cự. Giá đảo ngược xu hướng trong cùng ngày và giảm xuống kể từ đó.

Trong quá trình giảm, chỉ số RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50, một dấu hiệu khác của xu hướng giảm.

Do đó, việc tiếp tục giảm về vùng hỗ trợ $0,058 là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Một đột phá lên trên đường kháng cự sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá này và có thể giúp CRO tăng lên $0,1.

cro-toi-te

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Crypto.com (CRO) giảm làm tăng tâm lý giảm giá

Số lượng sóng có khả năng nhất cho thấy giá CRO đã hoàn thành chuyển động tăng gồm 5 sóng bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái. Điều này dẫn đến mức cao hàng năm là $0,093 vào tháng trước. Tuy nhiên, phần bấc dài bên trên và đợt giảm tiếp theo cho thấy xu hướng tăng đã kết thúc.

Điều thường xảy ra sau cấu trúc tăng năm sóng là sự điều chỉnh A-B-C. Tuy nhiên, độ sắc nét của mức giảm và thực tế là giá không thể bật lên từ hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 cho thấy giá có thể đã bắt đầu một chuyển động giảm mới sẽ đưa nó xuống vùng hỗ trợ $0,058.

Tuy nhiên, một đợt phục hồi nhẹ sẽ được kỳ vọng trong cả kịch bản điều chỉnh và xung lực giảm mới.

Do đó, kịch bản có thể xảy ra nhất là việc bật lên tới $0,073 trước khi có một đợt giảm giá khác. Sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn sẽ xác nhận điều này.

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá CRO có khả năng nhất là một đợt phục hồi nhẹ về $0,073 trước khi giảm xuống $0,058. Mức đóng cửa trên $0,073 có thể dẫn đến mức cao gần $0,090, trong khi sự cố bên dưới $0,058 có thể dẫn đến mức giảm mạnh xuống $0,03.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement