Shiba Inu (SHIB) vẫn là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất đối với các nhà đầu tư bán lẻ do có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Khi lĩnh vực tiền điện tử ngày càng phổ biến, các nhà đầu tư đang tìm cách dự báo giá trị của các tài sản như SHIB. Ví dụ, AI đã được sử dụng và các mô hình của nó dựa trên nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, bao gồm giá lịch sử, khối lượng giao dịch, vốn hóa thị trường, tâm lý trên mạng xã hội và các mục tin tức.

Các mô hình AI sử dụng kỹ thuật học máy để đánh giá các tập dữ liệu lớn và khám phá nhiều mô hình có thể hỗ trợ dự báo xu hướng trong tương lai. Finbold đã tổng hợp các ước tính từ công nghệ tự học máy của CoinCodex để dự báo giá SHIB vào cuối năm 2023. Theo đó, vào ngày 31/12/2023, SHIB dự kiến sẽ giao dịch ở mức 0,000008451 đô la.

Dự đoán giá SHIB cuối năm 2023 | Nguồn: CoinCodex

Thật thú vị, phép chiếu phản ánh mức giảm -34% so với giá trị tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là những dự báo này dễ bị thay đổi dựa trên điều kiện thị trường và sự kiện không lường trước được khác.

SHIB hiện được giao dịch ở mức 0,00001525 đô la, với mức tăng hàng ngày chỉ khoảng 0,05% nhưng giảm hơn 5% trên biểu đồ hàng tuần.

shib

Biểu đồ giá SHIB 4 giờ Nguồn: TradingView

Trên TradingView, thước đo một ngày cho SHIB là hỗn hợp. Tóm tắt là trung lập ở mức 9, các chỉ báo dao động hướng đến trung lập ở mức 8 và các đường trung bình động ngụ ý mua ở mức 9.

shib

Thước đo SHIB 1 ngày | Nguồn: TradingView

Xu hướng chấp nhận tiền điện tử tổng thể là một khía cạnh tiềm năng có thể ảnh hưởng đến giá SHIB trong tương lai. Nếu nhiều người quan tâm đến crypto và muốn đầu tư, nhu cầu SHIB có thể tăng lên, dẫn đến giá cao hơn.

Hơn nữa, bất kỳ phát triển hoặc quan hệ đối tác quan trọng nào liên quan đến SHIB đều có thể làm tăng giá trị. Ví dụ, cộng đồng Shiba Inu đang mong đợi phát hành Shibarium, một giải pháp mở rộng layer 2. Mặc dù chưa ấn định ngày phát hành, nhưng Shibarium là một trong những sự kiện được mong đợi nhất nhờ những lợi ích mà nó sẽ mang lại cho mạng.

Việc cải tiến dự kiến sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái bằng cách thực hiện các giao dịch nhanh hơn và ít tốn kém hơn. Hơn nữa, nó sẽ hoạt động với Ethereum để thực hiện các giao dịch trong hệ sinh thái Shibarium, giảm gánh nặng tổng thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement