Những người đầu cơ giá lên của Bitcoin đã chiến đấu hết mình để đưa giá tài sản lên trên 17 nghìn đô la. Tuy nhiên, hầu hết các nỗ lực của họ kể từ giữa tháng 11 đều vô ích. Kết quả là chuyển động trên biểu đồ của nó ít nhiều nằm ngang. Sau khi ghi nhận mức giảm chỉ 11 đô la trong ngày qua, tài sản tiền điện tử lớn nhất thị trường đã được giao dịch trên 17 nghìn đô la vào thời điểm viết bài.

Nhà phân tích on-chain Bitcoin nổi tiếng Willy Woo gần đây đã tuyên bố trên Twitter rằng tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị thực [MVRV] đang lơ lửng “sâu” bên trong vùng giá trị. Từ góc độ cơ bản, tỷ lệ nói trên theo dõi tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường của Bitcoin với vốn đầu tư vào mạng.

Trên thực tế, nhà phân tích nói rằng kết quả hiện tại chỉ ra rằng tài sản đã chạm đáy. Giải thích về điều đó và nhấn mạnh rằng thị trường đã chìm trong vùng mua, Woo đã tweet,

“ Tỷ lệ MVRV nằm sâu trong vùng giá trị. Theo tín hiệu này, chúng tôi đã chạm đáy (1) cho đến khi sự cố thiên nga trắng FTX mới nhất đưa chúng tôi trở lại vùng mua (2). 

Nguồn: Twitter

Những người tham gia thị trường đã tận dụng lợi thế của việc ở trong vùng mua. Dữ liệu từ nền tảng phân tích trên chuỗi Glassnode tiết lộ rằng số lượng địa chỉ HODLing hơn 10 đồng tiền đã đạt mức cao nhất trong 22 tháng là 152.799 vào thứ Ba, xác nhận rằng quá trình tích lũy đang diễn ra.

Bỏ qua vấn đề về vùng mua sang một bên, điều thú vị cần lưu ý là những HODLer dài hạn đã và đang bảo vệ tài sản của họ. Theo dữ liệu của Glassnode, lượng cung hoạt động trong 5-7 năm trở lại đây vừa đạt mức cao mới trong 2 năm là 1,25 triệu xu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement