Phân tích giá XRP

XRP (Ripple) đã đang đi đúng hướng với nhận định trước đó của ViMoney. Trong 7 giờ qua, XRP đã vượt qua các mức kháng cự quan trọng, phát đi tín hiệu cho một phiên giao dịch bùng nổ tăng giá trong ngày.

Có phần lấn át Bitcoin về hiệu suất hoạt động, việc XRP tăng giá góp phần xua đi không khí mệt mỏi trong nhiều ngày qua. Không gian tiền điện tử đang trải qua những giây phút căng thẳng, làn gió mới XRP sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn.

Điều đáng ghi nhận, giá XRP tăng mạnh hơn 8% nhằm lấy lại mốc 0,45 USD một cách sớm nhất từ tay “gấu”. Phe gấu vẫn đang nắm quyền điều hành thị trường trong 2 tuần qua, điều này ít nhiều sẽ cản trở lực tăng giá của token nhà Ripple trong ngày giao dịch hôm nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂN

Giá XRP tăng tích cực vượt qua các mức kháng cự quan trọng trong ngày.

Vụ kiện giữa Ripple và SEC đang đi đến hồi kết nhưng chưa xuất hiện tình tiết mới. Mọi thông tin dù tốt hay xấu đều có thể kích hoạt một đợt tăng giá ấn tượng đánh dấu mức mới trong tháng 11.  

Bất chấp thị trường giảm giá, XRP đã không lao dốc xuống mức thấp nhất như BTC và ETH. Điều này chứng minh rằng cộng đồng Ripple vô cùng mạnh mẽ cùng niềm tin mãnh liệt dành cho hệ sinh thái này.

Dự đoán trong một vài giờ tới, token chính của hệ sinh tháo Ripple sẽ thiết lập đỉnh giá mới. Mức giá mong đợi là 0,5 USD, phá vỡ kháng cự 0,56 USD và dần vươn tới mức 0,6 USD.

Sự tăng giá của XRP được hỗ trợ bởi sự lạc quan sau khi thông tin Ripple sẽ chiến thắng SEC trong cuộc chiến pháp lý kéo dài hơn 2 năm đằng đẵng, nhất là khi phần thắng có vẻ nghiêng về phía Chris Larse.

Chỉ báo RSI chạm đến vùng 50 – một tín hiệu tốt để thực hiện vào lệnh, đây cũng là mức cho thấy sẽ là công cụ hỗ trợ tăng giá. Nếu chỉ báo liên tục chạy trên ngưỡng này thì một phiên điều chỉnh rất có thể xảy ra để tạo thế cân bằng. Nếu XRP đủ lực vượt lên khỏi mức kháng cự, nó sẽ hình thành vùng hỗ trợ mới để đẩy XRP lên mức giá cao hơn.

TẠP CHÍ KINH TẾ 24H

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement