CEO mới Elon Musk của Twitter cho rằng Sam Bankman-Fried (SBF) giỏi “hối lộ truyền thông” hơn là quản lý một nền tảng tiền điện tử.

Elon Musk – CEO Twitter

Doanh nhân người Nam Phi cũng bác bỏ tin đồn ông chủ cũ của FTX đã mua cổ phần trị giá 100 triệu đô la tại Twitter.

Làn sóng chỉ trích khác

Nhìn chung, dư luận về SBF chắc chắn thay đổi theo chiều hướng xấu hơn sau vụ sụp đổ của sàn giao dịch FTX. Chàng trai 30 tuổi người Mỹ này là một trong những nhân vật đáng tin cậy nhất của không gian, đã bước vào các trang sử của tiền điện tử với tư cách là người đứng sau một đế chế trị giá hàng tỷ đô la. Hậu quả là sự sụp đổ của nó đã gây tổn thất đáng kể cho các nhà đầu tư.

Hai trong số những cá nhân nổi bật nhất rất không thích SBF là Elon Musk và Changpeng Zhao.

Trong tweet gần đây, CEO Tesla lập luận rằng FTX vẫn có thể hoạt động nếu Bankman-Fried quản lý tốt như khi anh ta “hối lộ” phương tiện truyền thông.

CEO Zhao của Binance đã nhanh chóng phản ứng bằng một biểu tượng cảm xúc cười thích thú dưới bài đăng.

Đầu tháng này, Musk thừa nhận ông và SBF đã có một cuộc trò chuyện trước thỏa thuận với Twitter. Người giàu nhất thế giới không đánh giá cao Bankman-Fried, nói rằng “có điều gì đó không ổn với anh chàng”.

“Tôi đã nói chuyện với anh ta trong khoảng nửa giờ và tôi biết đồng hồ đo độ nhảm nhí của mình chạm đến vạch đỏ. Kiểu như anh chàng này thật nhảm nhí – đó là ấn tượng của tôi”.

CZ cũng không thiện cảm với cựu CEO FTX. Anh khuyên SBF ngừng đăng các dòng tweet khó hiểu và thay vào đó hãy khắc phục các sự cố hàng tỷ đô la mà anh ta để lại.

Trong tin nhắn công khai gần đây của mình, Bankman-Fried đã úp mở về “đối tác đấu tập” đẩy nền tảng vào vòng xoáy tử thần và một số người cho rằng có thể là Zhao. Ông chủ Binance nhấn mạnh chỉ có “kẻ rối loạn nhân cách” mới đăng dòng tweet như vậy, tuyên bố anh không liên quan gì đến cuộc khủng hoảng.

SBF không sở hữu cổ phiếu Twitter

Như đã đưa tin, Bankman-Fried có thể đã mua cổ phần trị giá 100 triệu đô la của Twitter trước thỏa thuận với Elon Musk.

CEO của Tesla lưu ý những tin đồn này là “sai sự thật” và kêu gọi một số công ty truyền thông ngừng lan truyền đồn đoán như vậy.

Theo CryptoPotato

BAÌ VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement