Polkadot gần đây đã gây chú ý khi DOT đứng đầu danh sách các token trong hệ sinh thái về hoạt động xã hội. Sự phát triển này rất lạc quan, vì nó cho thấy mức độ phổ biến của DOT trong cộng đồng tiền điện tử.

Ngoài thông tin đã nói ở trên, Polkadot đã giành vị trí đầu tiên về hoạt động phát triển cao nhất.

Tuy nhiên, bất chấp những cập nhật này, mọi thứ có vẻ không mấy thuận lợi cho DOT. Theo CoinMarketCap, DOT đã ghi nhận hiệu suất -4,7% trong bảy ngày qua. Vào thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức 5,55 đô la với vốn hóa thị trường hơn 6,3 tỷ đô la.

Nhà đầu tư DOT nên thận trọng

Chỉ báo stochastic của DOT đang ở vị trí quá bán, đây là một tín hiệu tăng giá chính. Hơn nữa, mặc dù DOT đứng đầu danh sách các blockchain về hoạt động phát triển, nhưng biểu đồ của Santiment lại tiết lộ một câu chuyện khác.

Theo dữ liệu từ Santiment, hoạt động phát triển của DOT đã hướng về phía nam và giảm trong tuần qua. Đây không phải là một dấu hiệu tốt cho blockchain. Khối lượng của DOT cũng giảm trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, thị trường phái sinh đã thở phào nhẹ nhõm khi funding rate Binance của DOT đã tăng lên. Khối lượng xã hội của token cũng tăng vọt vào tuần trước, phản ánh mức độ phổ biến của nó.

Nguồn: Santiment

Nhưng hãy cảnh giác với gấu…

Biểu đồ hàng ngày của DOT tiết lộ rằng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn, vì một số chỉ báo thị trường hỗ trợ giá giảm mạnh trong những ngày tới. Chẳng hạn, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã ghi nhận một xu hướng giảm, đây là một dấu hiệu giảm giá.

On-Balance Volume (OBV) cũng đi theo một lộ trình tương tự, làm tăng thêm khả năng giảm giá. Điều tương tự cũng được báo hiệu bởi EMA Ribbon. Vì vậy, nhà đầu tư cần thận trọng trước khi đặt cược vào Polkadot trong những ngày tới.

Nguồn: TradingView

Theo Ambcrypto

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement