CTO của Binance, Rohit Wad, đã chọn ra Mumbai của Ấn Độ trong số các thành phố nơi họ lên kế hoạch thu hút các tài năng web3. Ông cũng thông báo rằng Binance đang tìm cách đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp Web3 của Ấn Độ.

“Sẽ có một sự bùng nổ to lớn, trong sự đổi mới đến từ Ấn Độ. Trên thực tế, ngay từ đầu, tôi muốn xem liệu chúng ta có thể tìm được các thực tập sinh ở Ấn Độ và giúp họ khởi nghiệp bằng tiền điện tử hay không,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Businessline.

Wad chỉ ra rằng Binance là công ty ưu tiên làm việc từ xa và nó khuyến khích nhân viên làm việc tại nhà. Vì điều này, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng đang nhắm đến việc cung cấp cơ hội thực tập cho các tài năng công nghệ từ các thành phố bao gồm “Toronto, Vancouver, Mumbai và một số thành phố khác”.

Khi được hỏi loại hình đầu tư nào mà Binance đang lên kế hoạch thực hiện ở Ấn Độ, anh không nêu tên bất kỳ công ty cụ thể nào nhưng giải thích rằng họ có thể sẽ sớm xem xét một số công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ.

Vào tháng 11, Giám đốc điều hành Binance Chengpang Zhao (CZ) đã hai lần chỉ trích thuế cao của Ấn Độ là điều gì đó gây tổn hại cho ngành. Tại Lễ hội Fintech Singapore vào tuần đầu tiên của tháng 11, ông cho biết thuế cao có thể giết chết ngành công nghiệp tiền điện tử ở Ấn Độ. Gần đây, tại sự kiện tiền điện tử của TechCrunch ở Miami, anh ấy đã bày tỏ sự thất vọng lớn với thuế giao dịch 1% đối với chuyển khoản tiền điện tử.

CZ cho biết điều này khiến Ấn Độ trở thành một điểm đến không khả thi cho các sàn giao dịch tiền điện tử và Binance không có bất kỳ kế hoạch lớn nào ngay lập tức cho Ấn Độ.

Mặc dù môi trường pháp lý và thuế không thân thiện với tiền điện tử, nhưng nguồn tài năng công nghệ khổng lồ của Ấn Độ đang đi đầu trong quá trình chuyển đổi web3 toàn cầu.

Một báo cáo gần đây của Nasscom cho thấy các chuyên gia công nghệ Ấn Độ chiếm hơn 13% lực lượng lao động web3 toàn cầu.

Wad tiết lộ rằng công ty đã sẵn sàng tuyển dụng những tài năng trẻ từ các trường đại học và viện công nghệ nổi tiếng của Ấn Độ. Ông cho biết Binance sẽ đặc biệt xem xét Mumbai cho mục đích này.

Theo ông, Mumbai là một trong năm trung tâm ươm tạo công nghệ toàn cầu hàng đầu mà Binance sẽ tuyển dụng các thực tập sinh mới trong đợt thực tập mùa hè của họ vào năm tới.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không cấu thành lời khuyên về đầu tư. Tiền điện tử có rủi ro cao, hãy cẩn trọng trong giao dịch.

Nguồn: SupperCryptoNews

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement