Giá Cardano (ADA) đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn, báo hiệu giai đoạn cuối cùng của sự đầu hàng.

Triển vọng hàng tuần

Tương tự như phần còn lại của thị trường tiền điện tử, giá Cardano (ADA) đã giảm kể từ tháng 8 năm 2021, khi nó đạt mức cao tối đa là $3,10. Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp nhất là $0,30 vào tháng 11 năm 2022.

Ngoài ra, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 0,35. Đây là một phát triển giảm giá vì vùng này đã có từ tháng 1 năm 2021.

Toàn bộ sự sụt giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong RSI hàng tuần (đường màu đen), mặc dù không có tin tức tiêu cực nào về Cardano làm ảnh hưởng đến giá. Đường phân kỳ giảm vẫn còn nguyên vẹn.

Mặt khác, đường phân kỳ tăng (màu xanh lá cây) hiện đã bị phá vỡ, hỗ trợ thêm cho dự báo giảm giá.

Do những yếu tố này, phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm. Điều này có thể khiến giá giảm về vùng hỗ trợ tiếp theo là $0,15.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng tuần trên $0,35 sẽ làm mất hiệu lực giảm giá này.

ada-giam-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Cardano: Hướng đến $ 0,15

Số lượng sóng cho thấy triển vọng rõ ràng là giảm. Giá ADA đang ở trong sóng năm của đợt giảm năm sóng, được bắt đầu từ mức cao nhất mọi thời đại.

Sự hiện diện của tam giác giữa tháng 5 và tháng 9 cho thấy rằng Cardano hiện đang ở trong sóng năm. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Sử dụng mức Fib, vùng có nhiều khả năng tạo đáy nhất là từ $ 0,17 đến $ 0,20. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách cho các sóng ba và năm tỷ lệ 1:1 (trắng) và mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 của sóng bốn (đen).

Vì vậy, vùng này có thể đánh dấu sự kết thúc của xu hướng giảm.

Biểu đồ ADA/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement