Theo một báo cáo mới của CNBC , tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Ripple , đang tìm kiếm giấy phép hoạt động ở Ireland trong nỗ lực thúc đẩy Mở rộng Châu Âu. Hơn nữa, nó đã được tiết lộ rằng hầu hết các hoạt động kinh doanh của công ty hiện được thực hiện bên ngoài nước Mỹ.

Luật sư hàng đầu của nền tảng gần đây đã nói chuyện với CNBC và vạch ra mong muốn mở rộng sang EU. Lưu ý rằng, mặc dù lực lượng lao động có mặt ở Mỹ, hoạt động kinh doanh của họ đã phát triển một cơ sở người tiêu dùng mạnh mẽ ở nước ngoài.

Nguồn: PYMNTS.com

Ripple mở rộng sang EU.

Được phỏng vấn bởi CNBC, Tổng cố vấn của Ripple, Stuart Alderoty đã nói về các khách hàng của công ty. Lưu ý rằng nền tảng này “hoạt động hiệu quả bên ngoài Hoa Kỳ” Một thực tế có thể bắt nguồn từ cuộc chiến pháp lý của nó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Ripple và SEC đã có các thủ tục pháp lý được ghi chép đầy đủ về tiền điện tử XRP. SEC đã kiện nền tảng này vì không đăng ký XRP làm chứng khoán. Biện hộ của Ripple là XRP không nên bị đối xử như vậy, với sự sụp đổ ở Hoa Kỳ là một điều đáng chú ý.

Nguồn: Tin tức Coincu

Aldetroy tiếp tục: “Về cơ bản, khách hàng và doanh thu của họ đều được thúc đẩy bên ngoài Hoa Kỳ, mặc dù chúng tôi vẫn có rất nhiều nhân viên bên trong Hoa Kỳ”

Điều này đã thúc đẩy mong muốn mở rộng của Ripple sang châu Âu. Nơi họ hiện đang tìm kiếm cái được gọi là Giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo (VASP) từ Ngân hàng Trung ương Ireland. Sau đó đóng vai trò là “Hộ chiếu” cho các dịch vụ của mình thông qua Liên minh Châu Âu.

Aldetroy nói thêm rằng Ripple có kế hoạch nộp “đơn xin giấy phép tiền điện tử ở Ireland ‘trong thời gian ngắn.’” Với các hành động trước khi đầu tư vào châu Âu bất chấp sự suy thoái rất khó khăn trong thị trường tiền điện tử.

Phán quyết của SEC sẽ không có kết luận cho đến đầu năm 2023. Tuy nhiên, Aldetroy khẳng định tranh chấp không ngăn Ripple hoạt động, “rất chặt chẽ với các nhà hoạch định chính sách ở Mỹ”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement