Giá TRON (TRX) đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngang dài hạn. Đây có thể là sự khởi đầu cho việc giảm xuống $0,36.

Triển vọng hàng tuần

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần đưa ra triển vọng giảm giá. Giá TRX đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 4 năm 2021.

Đường này đã nhiều lần từ chối giá (biểu tượng màu đỏ). Vào ngày 7 tháng 11, nó đã xúc tác cho một đợt giảm mạnh, phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn $0,055. Điều này cũng xác nhận rằng chỉ số RSI đang nằm dưới 50, dấu hiệu của xu hướng giảm.

Có một số tin tức thú vị về TRON trước đợt giảm giá, cả tích cực và tiêu cực. Đồng stablecoin USDD dựa trên TRON ban đầu đã mất chốt nhưng hiện đã gần như ổn định. Hơn nữa, nhà sáng lập TRON Justin Sun đã thông báo rằng anh có kế hoạch hoàn trả cho các khách hàng FTX qua TRX, BTT, JST, SUN và HT.

Trong mọi trường hợp, để xu hướng được coi là tăng thì giá TRON phải lấy lại vùng ngang $0,055. Do sự phá vỡ vùng hỗ trợ dài hạn và chỉ báo RSI ủng hộ xu hướng giảm nên điều này có vẻ khó xảy ra. Thay vào đó, dự đoán giá TRX có khả năng nhất là giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $0,36.

trx-giam-gia

Biểu đồ TRX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, có hai lý do chính cho thấy một đợt phục hồi ngắn hạn có thể xảy ra:

  • Bấc dưới rất dài vào ngày 14 tháng 11
  • Sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng ngày.

Sự phục hồi trong 24 giờ qua có thể đưa giá tới vùng $0,055 – $0,058.

Tuy nhiên, phe gấu sẽ tích cực bảo vệ vùng này vì nó được tạo bởi vùng kháng cự ngang dài hạn, đường kháng cự giảm dần dài hạn và vùng kháng cự Fib thoái lui 0,5-0,618.

Do đó, xu hướng không thể được coi là tăng trừ khi TRON lấy lại vùng này. Ở thời điểm hiện tại, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là tiếp tục giảm về $0,036.

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement