Giá Binance Coin (BNB) đang giao dịch trong một mô hình tăng giá ngắn hạn. Mặc dù có khả năng xảy ra đột phá, nhưng xu hướng dài hạn cho thấy một đợt giảm giá khác cuối cùng sẽ xảy ra.

Triển vọng hàng tuần

BNB là token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, do Changpeng Zhao dẫn đầu. BNB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $691,80 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $183,40 vào tháng 6 năm 2022.

Giá BNB đã tăng lên kể từ đó. Vào ngày 8 tháng 11, nó dường như đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang dài hạn ở $345. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì xu hướng tăng và đóng cửa dưới vùng này.

Ngoài ra, RSI hàng tuần giảm xuống dưới 50.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 225.

bnb-bat-len

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

BNB có bật lên?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá BNB đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 398,30 vào ngày 8 tháng 11. Mức giảm mạnh, tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ), một dấu hiệu của áp lực bán.

Giá Binance Coin hiện đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 265. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và là vùng hỗ trợ ngang.

Trong khi vùng này đã giúp giá bắt đầu một đợt bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây), thì mức tăng giống như một đợt kiểm tra lại. Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày dưới 50, một dấu hiệu giảm giá.

Nếu sự cố xảy ra, mức hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ là $240. Tuy nhiên, do các mức đọc từ khung thời gian hàng tuần, giá BNB có thể giảm xuống còn $225.

bnb-bat-len

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đợt phục hồi cứu trợ trước khi giảm

Chuyển động sau lần bật lên ngày 9 tháng 11 giống như một cấu trúc ba sóng. Mức cao nhất mà nó đạt được sau khi bật lên là $ 313. Sau đó, giá BNB giảm bên trong một cái nêm giảm dần, một mô hình tăng giá. Sự sụt giảm cũng giống như một cấu trúc ba sóng.

Kết quả là, một đột phá lên trên nó có thể xảy ra. Nếu điều này xảy ra, mục tiêu chính cho giá tương lai là $ 316 khi cho cả hai biến động tăng lên theo tỷ lệ 1:1 (màu trắng). Giá BNB tương đối trung lập trong 24 giờ qua, có khả năng củng cố cho sự đột phá sắp tới.

Tuy nhiên, do các chỉ số giảm giá từ khung thời gian hàng tuần, việc tiếp tục xu hướng giảm có thể xảy ra sau đó.

Biểu đồ BNB/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement