Câu chuyện về tiền điện tử đã chứng kiến ​​rất nhiều sự hợp tác trong vài năm qua. Đặc biệt, ngành công nghiệp thể thao có sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, do sự sụt giảm mạnh trên thị trường cũng như một số vụ kiện tụng của người nổi tiếng , một số người trong số họ đã bỏ đi. Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng tham gia vào ngành với Binance trong một sự hợp tác gần đây.

Đầu tuần này, Binance đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Ronaldo để ra mắt bộ sưu tập NFT hoàn toàn mới. Hôm nay, bộ sưu tập được kỳ vọng sẽ “bất tử hóa di sản đáng kinh ngạc của Cristiano Ronaldo” đã ra mắt.

Bộ sưu tập CR7 NFT được cho là sẽ bao gồm tổng cộng bảy bức tượng NFT hoạt hình. Mỗi trong số này sẽ thể hiện một “khoảnh khắc mang tính biểu tượng” trong sự nghiệp của cầu thủ bóng đá. Ngoài ra, khoảng bốn cấp độ hiếm Siêu Siêu Hiếm [SSR], Siêu Hiếm [SR], Hiếm [R] và Thường [N] sẽ được cung cấp cho công chúng.

NFT cấp độ hiếm nói trên sẽ được bán đấu giá từ 9:00 [UTC] ngày 18 tháng 11 năm 2022 đến 9:00 [UTC] ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Đây là những gì Bộ sưu tập CR7 NFT sẽ đòi hỏi

Như đã đề cập trước đó, cấp độ SSR sẽ có “The Unprecentded” bao gồm lời chào ảo từ cầu thủ bóng đá. Cùng với điều này, “một bức tượng vật lý có chữ ký của Cristiano Ronaldo, danh sách trắng tự động cho tất cả các bộ sưu tập CR7 trong tương lai, áo Binance có chữ ký, Hộp bí ẩn CR7 miễn phí từ bộ sưu tập CR7 sắp ra mắt và tự động tham gia tất cả các cuộc thi trong tương lai để giành được Cristiano Ronaldo và Binance độc ​​quyền hàng hóa.”

Phần tiếp theo sẽ là “The Undisputed [SR] hoặc The Coronation [SR].” Điều này sẽ bao gồm danh sách trắng tự động cho tất cả các bộ sưu tập CR7 trong tương lai, cùng với áo sơ mi có chữ ký của Binance. Hộp bí ẩn CR7 miễn phí cũng sẽ được cung cấp.

The Coming of Age [R] hoặc The Restoration [R] sẽ bao gồm Hộp bí ẩn CR7 miễn phí từ bộ sưu tập CR7 sắp ra mắt, cũng như quyền truy cập tự động vào tất cả các cuộc thi sắp tới để giành được hàng hóa độc đáo của Cristiano Ronaldo và Binance. Bước đầu tiên [N] hoặc Bước đột phá [N] dưới ngưỡng độ hiếm thông thường sẽ tự động tham gia tất cả các cuộc thi sắp tới để giành được hàng hóa Cristiano Ronaldo và Binance phiên bản giới hạn.

Hơn nữa, việc ra mắt các NFT hiếm và thông thường từ bộ sưu tập này sẽ tuân theo Cơ chế đăng ký. Điều này sẽ bao gồm các giai đoạn chuẩn bị, đăng ký, tính toán cũng như phân phối.

Ngoài ra, Hộp bí ẩn CR7 cũng đã được cung cấp cho người dùng của Binance.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement