Giá Bitcoin (BTC) và Ethereum đang giao dịch bên trong các kênh song song giảm dần, trong khi giá XRP di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần.

Giá ETH có thể bứt phá lên trên kênh không?

ETH, token gốc của mạng Ethereum, được tạo bởi Vitalik Buterin. Blockchain Ethereum cũng là ngôi nhà của nhiều tiền điện tử khác.

Giá ETH đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 14 tháng 8. Nó đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh vào ngày 4 tháng 11 và đạt mức thấp nhất là $ 1.073 trong năm ngày sau đó. Giá ETH đã tăng lên kể từ đó và đang cố gắng lấy lại vùng ngang $ 1.260.

Việc đòi lại vùng $ 1.260 sẽ là một phát triển cực kỳ lạc quan vì vùng này cũng trùng với đường giữa của kênh. Hơn nữa, nó có thể giúp RSI bứt phá lên trên 50. Ngược lại, việc bị mức này từ chối có thể khiến giá giảm trở lại mức hỗ trợ của kênh gần $ 900.

btc-eth-xrp

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP tạo mô hình tăng giá

Vào ngày 9 tháng 11, XRP đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngang $ 0,44. Nó đạt mức thấp nhất là $ 0,31 vào ngày hôm sau.

Sau đó, nó đã bật lên hai lần từ đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 9 và 14 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây). Lần bật lên thứ hai đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng. Không có tin tức tích cực nào về XRP trước sự gia tăng này. Giá XRP đã tiếp tục chuyển động đi lên trong 24 giờ qua.

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là tăng về mức kháng cự gần nhất ở $ 0,44. Một sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

btc-eth-xrp

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá bitcoin: BTC có lấy lại vùng $ 19.000?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá Bitcoin cũng đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Nó đã hai lần bật lên từ đường hỗ trợ của kênh (biểu tượng màu xanh lục), gần đây nhất là vào ngày 9 tháng 11.

Ngày hôm trước, nó đã phá vỡ vùng hỗ trợ dài hạn với mức giá trung bình là $ 19.000. Sự sụt giảm cũng xuất hiện trong phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Vùng $ 19.000 hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp kháng cự.

Giá Bitcoin đã tăng sau đó, nhưng vẫn ở dưới đường giữa của kênh. Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày vẫn nằm dưới 50.

Vì vậy, dự đoán giá BTC trong tương lai là không xác định. Việc giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kênh sẽ hỗ trợ cho kịch bản giảm giá, trong khi việc lấy lại vùng $ 19.000 có thể thúc đẩy đợt tăng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $ 24.500.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement