Các thị trường tiền điện tử đang thở phào nhẹ nhõm vào thứ Ba khi cả Bitcoin và Ethereum đều có sắc xanh ở mức 6%. Điều này xảy ra sau đợt giảm giá mạnh vào tuần trước, tất cả là nhờ sự thất bại do FTX gây ra. Tuy nhiên, việc tăng giá đột biến không có gì đáng mừng vì thị trường có thể quay trở lại hướng nam trong tuần này. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá đột ngột sau mỗi lần sụp đổ vào năm 2022 trước khi sụt giảm trong cùng một tuần.

Nguồn: Coingecko.com

Các thị trường vẫn gặp nguy hiểm khi cuộc khủng hoảng FTX vẫn chưa kết thúc và những phát triển mới có thể khiến các loại tiền điện tử hàng đầu sụp đổ. Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen , đã dự đoán rằng Ethereum có thể trượt dốc trong những tháng tới và đạt mức 600 đô la.

Nguồn: YouTube lấy / Benjamin Cowen

Anh ấy đã nói với 773.000 người đăng ký YouTube của mình trên YouTube rằng Ethereum đã từng giảm từ 80% đến 95% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đây và lần này cũng không khác.

“Nếu bạn nhớ lại năm 2018, mức sụt giảm mà Ethereum có là khoảng 95% hoặc hơn. Tôi không nói rằng Ethereum sẽ giảm 95%, nhưng ngay cả khi nó giảm, chẳng hạn như 87%, đó là những gì Bitcoin đã giảm sau thị trường giá xuống 95% của nó, thì điều đó vẫn sẽ khiến Ethereum ở mức 600 đô la,” Cowen dự đoán.

Cowen cũng cảnh báo hãy tránh xa những lời kêu gọi ‘thị trường gấu đã kết thúc’ đang lan truyền trên mạng xã hội. Ông tiết lộ rằng phe gấu vẫn kiểm soát hoàn toàn thị trường trong tương lai gần.

Ethereum: Đăng hợp nhất

Ethereum vẫn bị tụt hậu vào năm 2022 và đi xuống sau khi chuyển từ giao thức bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần. ETH đã đi xuống cùng ngày Hợp nhất được bắt đầu và không thể phục hồi về giá. Các thị trường đang chịu áp lực và sẽ không mất nhiều thời gian để một vụ sụp đổ khác đưa ETH lên mức ba chữ số.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum được giao dịch ở mức 1.259 đô la và tăng 6,1% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. ETH giảm 74,2% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.878 đô la mà nó đạt được vào tháng 11 năm ngoái.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement