Cardano (ADA) đang giao dịch dưới vùng hỗ trợ ngang dài hạn một chút. Mức giảm quyết định bên dưới nó có thể khiến giá giảm mạnh về $ 0,16.

Sự phân kỳ trong RSI hàng tuần

Giá Cardano (ADA) đã giảm kể từ khi đạt ATH ở $ 3,10 vào tháng 8 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,31 vào tháng 11 năm 2022. Trong khi đạt mức thấp như vậy, thì giá Cardano hiện đang giao dịch gần với vùng hỗ trợ ngang dài hạn ở $ 0,35.

Mặc dù không có tin tức tiêu cực nào về Cardano ảnh hưởng đến giá, nhưng toàn bộ sự sụt giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong RSI hàng tuần (đường màu đen). Đường phân kỳ này vẫn còn nguyên vẹn.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng tuần cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng kể từ đầu tháng Năm. Đường xu hướng của sự phân kỳ này cũng còn nguyên vẹn (đường màu xanh lá cây).

Do đó, một điểm hội tụ sắp xuất hiện trong đó chỉ báo RSI phải phá vỡ một trong hai đường xu hướng. Việc phá vỡ đường phân kỳ tăng sẽ cho thấy rằng triển vọng của ADA là giảm. Ngược lại, sự bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm sẽ cho thấy xu hướng là tăng.

Điều đầu tiên có thể gây ra sự sụt giảm xuống $ 0,15, trong khi điều sau có thể giúp giá tăng tới $ 0,58.

ada-giam

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Cardano: Số lượng sóng hỗ trợ sự phá vỡ

Số lượng sóng chắc chắn là giảm. Giá ADA đã bắt đầu xung lực giảm năm sóng từ mức cao nhất mọi thời đại. Đặc điểm rõ ràng nhất của sự sụt giảm này là mô hình tam giác được phát triển từ tháng 5 đến tháng 9

Nếu đúng, sự cố sau đó cho thấy ADA đã bắt đầu làn sóng năm và cuối cùng. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Đưa ra các sóng ba và năm tỷ lệ 1:1 (trắng) sẽ dẫn đến mức thấp $ 0,17 cho ADA. Ngoài ra, mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 của sóng bốn ở mức $ 0,20 (màu đen). Do đó, giá có khả năng chạm đáy trong khoảng $ 0,17- $ 0,20. Điều này được hỗ trợ bởi phong trào trong 24 giờ qua.

Ngược lại, mức tăng lên trên mức cao nhất của sóng phụ hai là $ 0,44 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá này. Vì điều này có thể giúp chỉ báo RSI hàng tuần bứt phá đường phân kỳ giảm và kích hoạt một đợt tăng tới $ 0,58.

Biểu đồ ADA/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

TẠP CHÍ KINH TẾ 24H

Theo Beincrypto

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement