Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 11. Ba altcoin này có liên quan đến sự kiện theo những cách khác nhau và có thể thu hút được các nhà đầu tư từ đó.

Giá Chiliz tăng trở lại sau khi tạo phân kỳ

CHZ đã được giao dịch bên trong một cái nêm mở rộng tăng dần kể từ ngày 25 tháng 8. Vào ngày 9 tháng 11, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ của mô hình và tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau.

Toàn bộ chuyển động kể từ mức thấp nhất trong tháng 6 trông giống như một xung lực tăng giá đã hoàn thành, sau đó là một đợt điều chỉnh có cấu trúc irregular flat. Nếu số lượng sóng là chính xác, giá Chiliz sẽ kiểm tra lại vùng kháng cự $0,28 và bứt phá sau đó.

Khả năng này cũng được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng C là $ 0,145 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này. Trong trường hợp đó, giá sẽ tạo mức thấp hàng năm mới.

3-altcoin-nay

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá CRO giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Giá Crypto.com (CRO) đã giảm kể từ khi đạt mức cao $0,16 vào ngày 1 tháng 8. Ban đầu, nó đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $0,10, nhưng đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 9 tháng 11. Giá đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là $0,05 vào ngày 14 tháng 11.

Mức thấp nhất được tạo ra tại mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của lần bật lên gần đây nhất.

Mặc dù đường phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) vẫn còn nguyên vẹn, nhưng để xu hướng được coi là tăng thì giá cần thu hồi lại vùng $ 0,10.

Vì Crypto.com là một trong những nhà tài trợ chính của World Cup nên vẫn còn phải xem liệu điều này có tác động tích cực đến giá CRO hay không.

Hệ sinh thái Chiliz chứa fan token của nhiều đội tuyển quốc gia khác nhau sẽ tham gia World Cup.

3-altcoin-nay

Biểu đồ CRO/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Giá WCI tăng lên từ hỗ trợ

Cặp World Cup INU (WCI)/ETH đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 16 tháng 10. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một đột phá lên trên nó đang được mong đơi.

Hiện tại, WCI đang cố gắng di chuyển lên trên đường giữa của kênh. Nếu thành công, nó sẽ làm tăng cơ hội đột phá.

Nếu một đột phá xảy ra, ngưỡng kháng cự đầu tiên sẽ là 0,000017, trong khi ngưỡng tiếp theo là 0,000039, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của đợt giảm giá.

Ngược lại, việc giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kênh sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá.

Mặc dù WCI không phải là nhà tài trợ chính thức của World Cup, nhưng nó có một nền tảng cá cược có thể được sử dụng cho sự kiện này và đã được những người chơi nổi tiếng xác nhận.

3-altcoin-nay

Biểu đồ WCI/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

CHÚ Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement