Trong một tuần được mô tả là tồi tệ nhất trong lịch sử không gian tiền điện tử, Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác đã đi xuống rất nhiều. ADA cũng không ngoại lệ nhưng nó đã nỗ lực giảm ít hơn so với các loại tiền điện tử lớn khác.

Nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử là sự thất bại của FTX. Sàn giao dịch có trụ sở tại Bahamas đã đệ đơn xin phá sản vào thứ Sáu sau khi khách hàng rút tiền hàng loạt vào đầu tuần này. Một thỏa thuận giải cứu với Binance đã thất bại, dẫn đến sự sụp đổ đỉnh điểm của tiền điện tử trong những năm gần đây.

Thị trường đã phải hứng chịu một đòn giáng nghiêm trọng do sự sụp đổ của FTX và sự không chắc chắn mà nó gây ra trong lĩnh vực này. Do giá vẫn chịu áp lực và dễ bị thiệt hại nặng hơn, các nhà phân tích tin rằng mức độ thiệt hại sẽ phụ thuộc vào những thông tin bổ sung xuất hiện trong những ngày tới.

Tài khoản Twitter ADA Whale không quá hài lòng với sự kém hiệu quả về giá của ADA cho đến nay vào năm 2022.

Ông nói rằng mặc dù kết quả ngắn hạn có thể giống với điều kiện thị trường vẫn chịu áp lực, nhưng dài hạn mới là điều quan trọng. Ông dự đoán “những ngày tuyệt vời nhất đang ở phía trước đối với Cardano”.

Trước đó, cá voi Cardano đã đưa ra dự đoán tăng giá, nói rằng mạng Cardano sẽ là một con quái vật hoàn toàn khác khi những gã khổng lồ công nghệ lớn tham gia vào ngành.

Giữa lúc cuộc khủng hoảng đang diễn ra, Charles Hoskinson bày tỏ sự vui mừng khi “Cardano” không được nhắc đến. ADA là tiền điện tử hàng đầu duy nhất không được list trên sàn giao dịch FTX trước khi sụp đổ. Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Bitboy cho biết vào thời điểm đó, việc list ADA trên FTX có thể biến thành một thảm kịch, do khả năng thanh lý theo tầng.

Theo U.today

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement