Ngành công nghiệp tiền điện tử đã liên tục bị ảnh hưởng bởi nhiều sự cố . Sự sụp đổ liên tục của FTX của Sam Bankman Fried đã gieo rắc nỗi sợ hãi tột độ cho toàn bộ cộng đồng. Trong khi một số người tiếp tục suy đoán thêm về sự sụp đổ của các sàn giao dịch nổi bật, sự sụp đổ của Crypto.com đang được thảo luận rất nhiều.

Trong tuần trước, tài sản gốc của sàn giao dịch Cronos hoặc mã thông báo CRO đã ghi nhận mức giảm mạnh 43%. Sau đó, cộng đồng bày tỏ lo ngại về một cuộc khủng hoảng thanh khoản khác có thể xảy ra. Tuy nhiên, xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn gần đây , Giám đốc điều hành của Crypto.com Kris Marszalek khẳng định rằng việc trao đổi sẽ không đi đến đâu.

Marszalek lưu ý rằng nó đã tiếp xúc với sự sụp đổ nghiêm trọng của FTX. Tuy nhiên, con số này được giới hạn ở mức 10 triệu đô la. Ông tiếp tục xác nhận rằng Crypto.com đòi hỏi một bảng cân đối kế toán mạnh mẽ.

Ngoài ra, thừa nhận dòng tiền giữa FTX và Crypto.com, Marszalek tiết lộ “Chúng tôi đã thu hồi 990 triệu đô la từ FTX.”

Trái ngược với mối liên hệ giữa FTX và Alameda và mã thông báo của FTX, FTT, CRO, mã thông báo của Crypto.com, chưa bao giờ được sử dụng làm tài sản thế chấp cho khoản vay, theo Marszalek. Hiện tại, việc rút tiền vẫn hoạt động bình thường trên nền tảng, ngoại trừ các tài sản liên quan đến GALA, SRM cũng như Ray.

Ông nói thêm, khẳng định thêm rằng hoạt động kinh doanh có dòng tiền tích cực, “Chúng tôi sẽ không bao giờ gây quỹ.”

Giám đốc điều hành Crypto.com giải quyết sự cố 400 triệu đô la

Vào Chủ nhật, Marszalek tiết lộ rằng sàn giao dịch đã vô tình gửi một lượng Ethereum [ETH] trị giá khổng lồ 400 triệu đô la đến sai địa chỉ ví. Mặc dù nó đã được trả lại, nhưng cộng đồng đã bày tỏ sự lo lắng.

Trong cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành Crypto.com lưu ý

“Các khoản tiền không có nguy cơ bị mất. Hệ thống sẽ không cho phép chúng tôi gửi tiền đến một nơi nào đó mà nó không thể lấy lại được. ”

Để truyền các quy mô này, tất cả các địa chỉ phải được đưa vào danh sách trắng và được ủy quyền, theo Marszalek. Số tiền đã được trả lại sau khi Gate.io tăng giới hạn chuyển khoản hàng ngày của tài khoản công ty và địa chỉ dự định là tài khoản công ty của Crypto.com tại bộ xử lý thanh toán.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement