Thomas Silkjær, người điều phối phân tích và nghiên cứu tuân thủ tại XRP Ledger Foundation (XRPLF), một tổ chức phi lợi nhuận đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain tập trung vào XRPL, đã nhận thấy một giao dịch bất thường trên XRPL.

Trên Twitter, Silkjær đã chia sẻ chi tiết về một giao dịch được ủy quyền trên XRP Ledger vào ngày 12 tháng 11 năm 2022. Ai đó đã cố gắng di chuyển gần 14,2 triệu XRP từ một địa chỉ liên kết với FTX.

Nguồn: XRPscan

Theo tweet, ai đó đã cố gắng chuyển số tiền khổng lồ này sang BitGo, một giải pháp lưu ký tiền điện tử tập trung vào B2B. Tuy nhiên, giao dịch đã thất bại. Đầu tiên, nó thiếu tag đích. Ngoài ra, người gửi đã cố gắng gửi toàn bộ số dư của tài khoản, điều này là không thể do yêu cầu số dư tối thiểu.

Các thành viên cộng đồng XRP đã hỏi Silkjær về mục đích giả định của giao dịch này. Ông cho rằng tài sản đã được chuyển đến nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh FTX sụp đổ.

Những người bình luận trên bài đăng của Silkjær nói rằng giao dịch đã được gửi lại và cuối cùng đã đến đích. FTX đã ngừng xử lý rút tiền một số lần trong thời gian diễn ra drama.

Đầu ngày hôm nay, CTO Ripple và một trong những người tạo ra blockchain XRP Ledger David Schwartz đã thừa nhận rằng mặc dù cuối cùng có một kết thúc không mấy vẻ vang (giống một trò lừa đảo), FTX đã được ra mắt như một doanh nghiệp hợp pháp.

Schwartz cũng bác bỏ ý tưởng thay thế Binance với tư cách là người mua FTX.

Theo U.today

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement