Thị trường tiền điện tử đang sụp đổ và các bức tường dường như đang đóng cửa đối với Bitcoin và Ethereum. Sự sụp đổ của FTX đã dẫn đến việc tiền điện tử chảy máu ồ ạt và BTC hiện đang ở mức thấp nhất vào tháng 11 năm 2020 là 16.000 đô la. Các thị trường dự kiến ​​sẽ còn chảy máu hơn nữa khi nhiều tin xấu có khả năng xuất hiện từ sự thất bại của FTX.

Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị cho điều tồi tệ hơn khi bi kịch ập đến trước cửa nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật cách giữ bình tĩnh và tồn tại trong thị trường đang sụp đổ.

3 lời khuyên về tiền điện tử để sống sót sau sự sụp đổ của thị trường

1. Đừng hoảng sợ

Nhìn vào các biểu đồ có màu đỏ có thể gây ra lo lắng và đau khổ khiến người dùng phải suy nghĩ lại về các khoản đầu tư của họ. Một số giữ vững trong khi những người khác bán trong hoảng loạn và nhảy tàu vì sợ giá giảm thêm.

Sự điều chỉnh hiện tại đang loại bỏ những người chơi thị trường không mong muốn sẽ san bằng sân chơi khỏi những tên tuổi lớn đã khởi xướng các giao dịch hậu trường. Do đó, đừng hoảng sợ vào lúc này vì thị trường đang thoát khỏi những bàn tay yếu ớt và tham nhũng.

2. Theo dõi lâu dài

Bitcoin BTC
Nguồn: Pixabay

Các thị trường rất khó có khả năng tăng giá đột biến trong năm nay và năm 2023 cũng có thể tiếp tục duy trì. Tích lũy các mã thông báo yêu thích của bạn ngay bây giờ trong thời gian sụp đổ có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn khi nền kinh tế ổn định.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ thời hạn tối thiểu từ 4 đến 5 năm và dài hạn có thể tạo ra lợi nhuận khá. Những người chơi hàng đầu trên thị trường chỉ làm giàu trong dài hạn và chỉ một số ít kiếm được nhờ nắm giữ ngắn hạn.

3. Tránh những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử
Nguồn: Pixabay

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy giữ khoảng cách với những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, những người kiếm được token trên YouTube và Twitter. Họ chủ yếu chịu trách nhiệm gây ra một nửa thiệt hại bị nhấn chìm trong không gian tiền điện tử.

Bạn càng lắng nghe họ, bạn càng cảm thấy bị thu hút khi đầu tư vào các token ít người biết đến. Tránh những người có ảnh hưởng có thể giữ cho bạn một tâm hồn cởi mở và bắt đầu các khoản đầu tư tốt hơn dựa trên nghiên cứu của riêng bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement