Dường như tiền đang chảy ra khỏi ví Alameda, với hàng triệu token được chuyển hướng đến một địa chỉ (0xf02e86d9e0efd57ad034faf52201b79917fe0713) vào hôm nay.

Các giao dịch đến địa chỉ này bao gồm 9,8 triệu XRP được wrap (khoảng 3,6 triệu đô la), khoảng 6,8 triệu trong token của mạng Render (khoảng 3,4 triệu đô la), khoảng 3,4 triệu trong xSUSHI (khoảng 5,3 triệu đô la) và 100 triệu token của BitDAO (khoảng 30 triệu đô la), theo trình khám phá block Etherscan. Dữ liệu cũng cho thấy 11 triệu stablecoin Tether được chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin. Tổng số tiền này là gần 55 triệu đô la.

Nguồn: Etherscan

Vào thứ Năm, sau một tuần biến động ngoạn mục, CEO FTX Sam Bankman-Fried nói rằng Alameda – một công ty giao dịch chị em của sàn giao dịch – sẽ ngừng hoạt động. Một ngày sau, FTX và Alameda đệ đơn xin bảo hộ phá sản ở Hoa Kỳ khi phải đối mặt với khoản thiếu hụt lên tới 8 tỷ đô la.

Các động thái từ ví Alameda theo sau dòng tiền chảy ra từ chính FTX. Vào thứ Sáu, khoảng 600 triệu đô la đã được chuyển đến một địa chỉ ví duy nhất như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo. Ví đã thu được hàng chục triệu đô la giá trị một số loại token bằng cách rút tài khoản FTX và bắt đầu bán các token mà nó nhận được từ FTX.

Tổng cố vấn của FTX Ryne Miller cho biết sàn giao dịch đang “điều tra các bất thường với các chuyển động ví liên quan đến số dư FTX”.

Theo The Block

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement