Nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, vàng và Bitcoin, kiêm nhà văn nổi tiếng với cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo”, Robert Kiyosaki lại tiếp tục lên tiếng về Bitcoin.

Tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu, cha nghèo”, Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki chia sẻ một quan điểm tích cực về Bitcoin khi giá tiếp tục giảm

Kiyosaki cho biết ông ấy không lo lắng chút nào trước sự sụt giảm hiện tại của giá BTC. Ngược lại, ông ta càng thấy phấn khích.

Kiyosaki lên tiếng nhắc nhở những người theo dõi mình trên rằng ông ta đầu tư vào Bitcoin, cũng như vàng và bạc. Ông bắt đầu sự nghiệp đầu tư của mình với bất động sản từ những năm 1990, nhưng trong một tweet gần đây của mình, ông nói rằng tài sản này không còn tốt nữa và bây giờ ông ấy thích Bitcoin hơn.

Nhìn chung, Kiyosaki đã đăng những bài tích cực về BTC kể từ năm 2020 và ca ngợi nó khi đại dịch bắt đầu, đặc biệt là khi chính phủ Hoa Kỳ đã in hơn 6.000 tỷ USD vào năm đó. Khi đó, ông ấy bắt đầu tuyên bố rằng USD đã chết nhưng Bitcoin sẽ tồn tại lâu dài.

Còn trong tweet ngày hôm nay, Kiyosaki ám chỉ rằng mình đang mong chờ giá Bitcoin chạm đáy, kỳ vọng nó sẽ nằm trong khoảng 12.000 USD – 10.000 USD. Khi điều này xảy ra, ông ấy sẽ “phấn khích, không lo lắng” vì ông ấy đã đặt cược vào Bitcoin để chống lại Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) và Kho bạc Hoa Kỳ. Năm nay, ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đã đưa ra các biện pháp diều hâu (tăng lãi suất) trong nỗ lực kiềm chế lạm phát. Mỗi lần tăng lãi suất này đều tác động đến giá Bitcoin, giữ cho nó thấp hơn hoặc xung quanh mức giá 20.000 USD.

Bài viết liên quan

Advertisement