Với việc ngành công nghiệp dựa vào chứng từ dự trữ, một sự phát triển thú vị đã diễn ra. Như cuộc kiểm toán sơ bộ của Crypto.com đã cho thấy 20% tài sản của nó nằm ở Shiba Inu .

Sự sụp đổ của FTX đã thúc giục nhiều người trong ngành phải chấp nhận sự minh bạch. Sau đó, một trong những bộ điều hợp sớm nhất là Crypto.com. Như bây giờ người ta đã phát hiện ra khối tài sản mà họ có trong một đồng meme-coin nổi tiếng.

Sa thải tiền điện tử đang diễn ra sôi nổi khi Crypto.com có ​​kế hoạch cắt giảm 5% nhân viên của mình
Nguồn: Bitcoin News

Kiểm tra Crypto.com cho thấy rất nhiều SHIB

Họ là một trong những nền tảng tiền điện tử nổi tiếng nhất trên hành tinh. Và những tiêu đề về sự sụp đổ của một đối thủ cạnh tranh đã khiến Giám đốc điều hành Kirk Marszlalek dẫn đầu một cách tiếp cận công khai hơn đối với sách của mình.

Nhiều nền tảng đang nghiêng về phía người tiêu dùng ít ẩn danh hơn sau sự phá sản của FTX. Ngược lại, niềm tin suy giảm vào dòng chính đang phải đấu tranh với sự minh bạch dồi dào. Một nỗ lực chắc chắn đã diễn ra.

Tuy nhiên, một sự phát triển thú vị đến từ nỗ lực đó đã trở thành đỉnh cao trong một loạt các tài sản ở các nền tảng khác nhau. Cuộc kiểm tra sơ bộ của Crypto.com đã tiết lộ 20% tài sản của nó là tiền Shiba Inu.

SHIB là một đồng meme kỹ thuật số đã vượt qua rất nhiều nhận thức ban đầu về vị trí của nó trong thế giới tiền điện tử. Nó vẫn là một loại tiền điện tử có tính biến động cao nhưng đã tạo ra một vị trí thú vị trên thị trường ngày nay.

Nguồn: Analytics Insight

Điều này thậm chí còn phù hợp hơn vì Coindesk đã tiết lộ rằng trong số tài sản 2,88 tỷ đô la của Crypto.com, SHIB chiếm khoảng 588 triệu đô la. Việc nắm giữ đó khiến nó chỉ đứng sau 872 triệu đô la Bitcoin.

Người phát ngôn của Crypto.com cho biết, “Lý do Bằng chứng Dự trữ của chúng tôi bao gồm Shiba là vì chúng tôi giữ số dư của khách hàng là 1: 1. Do đó, Bằng chứng về Khoản dự trữ của chúng tôi được quyết định bởi tài sản khách hàng của chúng tôi. ”

Nguồn: Watcher

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement