Sau một thời gian tạm dừng rút tiền và hứa hẹn sẽ minh bạch hơn , Crypto.com đã thực hiện theo. Nền tảng trao đổi tiền điện tử đã tiết lộ địa chỉ ví lạnh có tài sản 3 tỷ đô la trong một loạt Tweet của Giám đốc điều hành Kris Marszalek.

Tweets tiết lộ số dư 53.024 Bitcoin (BTC), 391.564 Ethereum (ETH) và nhiều hơn nữa để kết hợp với tổng số tiền là 3 tỷ đô la. Giám đốc điều hành lưu ý rằng điều này là để chuẩn bị cho một cuộc kiểm toán đầy đủ Bằng chứng về Dự trữ.

Crypto.com theo sau về tính minh bạch

Chỉ một vài ngày trước, Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek đã tuyên bố niềm tin của mình rằng tất cả các nền tảng tiền điện tử nên “chia sẻ công khai bằng chứng dự trữ” với khách hàng. Đó dường như là một lập trường mà Marszalek đang ủng hộ cho các hành động của mình ngày hôm nay.

Một chuỗi Tweet trên các địa chỉ ví lạnh khác nhau đã được phát hành. Giám đốc điều hành đặt ra kỳ vọng rằng một cuộc kiểm toán công khai đầy đủ sẽ được thực hiện trong vài tuần tới. Theo lời của Giám đốc điều hành, đó là một bước được thực hiện, “tiếp tục làm việc với tinh thần minh bạch hoàn toàn và vẫn là bàn tay vững chắc và một nền tảng an toàn, bảo mật”.

Nguồn: NexChangeNOW

Triển vọng của các công ty tiền điện tử công khai bằng chứng dự trữ đang nhận được sự ủng hộ lớn hơn sau sự sụp đổ của FTX. Tình trạng tiến thoái lưỡng nan về thanh khoản là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự đi xuống của nó sắp xảy ra.

Mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi ngày hôm qua có tin tức cho biết Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried , được cho là đã sử dụng tài sản của khách hàng để tài trợ cho các vụ cá cược rủi ro. Tuyên bố được đưa ra rằng nền tảng chị em của FTX, Alameda Research, nợ công ty hơn 10 tỷ đô la.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đưa ra lời xin lỗi công khai
Nguồn: TIME

Đối với vô số bước tiến mà tiền điện tử đã đạt được, nó vẫn còn khá non trẻ. Sau đó, những câu chuyện như thế này khiến nhiều người chưa hiểu hết về chúng sợ hãi. Tuy nhiên, với việc Crypto.com giữ vững lập trường, sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đưa ra tuyên bố tương tự, tuy nhiên, có vẻ như ngành công nghiệp đang đấu tranh giữa nhận thức với hành động.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement