Giá XRP (XRP) đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang dài hạn và đường hỗ trợ tăng dần. Việc nó phá vỡ hay bật lên sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Triển vọng hàng tuần

Hành động giá từ biểu đồ hàng tuần cho thấy XRP đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ tháng 4 năm 2021. Nó đã thực hiện bốn lần đột phá không thành công (biểu tượng màu đỏ) trước khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,28.

Sau đó, giá Ripple đã bứt phá lên trên đường này vào tháng 9 năm 2019. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,58 và giảm xuống kể từ đó.

Sự phát triển tăng giá nhất hiện tại là sự sụt giảm đã xác nhận đường kháng cự trước đó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này là phổ biến sau khi đột phá xảy ra.

Tuy nhiên, RSI lại đưa ra các dấu hiệu trái ngược nhau. Trong khi đường phân kỳ tăng vẫn còn nguyên vẹn thì chỉ báo này nằm dưới 50.

Do đó, việc giá XRP bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,58 hay giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0,32 sẽ có khả năng xác định xu hướng trong tương lai.

xrp-tang-tro-lai

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự báo giá XRP: Biểu đồ hàng ngày nghiêng về xu hướng giảm

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá XRP giảm mạnh kể từ ngày 5 tháng 11. Điều này có nhiều khả năng là do ảnh hưởng từ sự đổ vỡ của FTX, hơn là bất kỳ tin tức nào liên quan đến XRP.

Sự sụt giảm đã khiến giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0,44, hiện được dự đoán sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Mức thấp tiếp theo đã xác thực một đường hỗ trợ tăng dần, được hình thành kể từ ngày 13 tháng 6.

Mặc dù giá XRP đã tăng trong 24 giờ qua, nhưng nó đã không thể tạo ra một mô hình nến nhấn chìm tăng trưởng (được đánh dấu). Ngoài ra, chỉ báo RSI vẫn dưới 50, mặc dù nó đã bật lên từ vùng quá bán.

Tương tự như biểu đồ hàng tuần, việc giá Ripple phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ hay bứt phá đường kháng cự sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Advertisement