Mayhem trong thị trường tiền điện tử chắc chắn đã được châm ngòi bởi sự sụp đổ của đế chế FTX. Trong khi Bitcoin [BTC] đã giảm xuống mức 15 nghìn đô la vào đầu ngày hôm nay, hầu hết mọi tài sản trên thị trường đều bị chảy máu.

Tuy nhiên, tiền xu meme dường như đang trên đường trở lại. Ví dụ, Shiba Inu [SHIB] đã chứng kiến ​​sự gia tăng cả về giá, số lượng người nắm giữ và cả tỷ lệ cháy. Cùng với giá bán, số lượng xe cháy hàng của SHIB cũng đang ở mức cao hơn. Dữ liệu của Shibburn chỉ ra rằng tỷ lệ ghi SHIB trong 24 giờ trước là 478%.

Shiba Inu ghi số hiệu suất tốt hơn so với giá của nó

Các đồng altcoin và meme lớn gần đây đã sụt giảm mạnh với sự sụp đổ của đế chế FTX. SHIB đã giảm xuống mức thấp $ 0,000008386 trong 24 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, nó đã tăng đột biến 3,52% và hiện đang giao dịch ở mức 0,00001019 đô la, theo dữ liệu từ CMC .

Khi so sánh với tháng 10, số đốt của tháng 11 đang hoạt động khá tốt. Theo dữ liệu gần đây từ Shibburn, tỷ lệ ghi SHIB hiện là 478%. Trong cùng khung thời gian, 5.014.035 SHIB đã được gửi đến ví chết. SHIB đã được gửi đến ví chết trong bốn giao dịch.

Shiba Inu dường như ít bị ảnh hưởng bởi FTX, điều này đã làm sụp đổ thị trường nói chung. Tuy nhiên, vì FTX là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, sự sụp đổ của nó đã ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Advertisement