Cá voi Chainlink vừa có nhiều hành động khá đáng ngờ khi giá LINK tiếp tục khiến holder mất cảnh giác. Giá Chainlink (LINK), giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử, đã chuyển sang ủng hộ phe gấu khi mức lỗ hàng ngày ngày càng cao. Điều này vô tình càng khiến thị trường rực sắc đỏ.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, LINK đang giao dịch tại mức 6,5 USD.

Chainlink

LINK/USD 4H | Nguồn: TradingView

Cá voi Chainlink đã bán phá giá 880.000 LINK trị giá hơn 6 triệu USD

Giá LINK tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng là 9,2 USD bất chấp giai đoạn biến động lớn hơn của thị trường tiền điện tử. Thị trường tiền điện tử tiếp tục chuỗi giảm giá khi hầu hết các coin/token hàng đầu đều ở mức lỗ cao trên biểu đồ ngày và tuần.

Giá Chainlink đã giảm mạnh 22% trong ngày giao dịch ở mức 6,84 USD trong khi BTC và ETH giảm 9 và 17%. Đợt giảm giá này đã đảo ngược mức tăng hơn 20% gần đây của token LINK kể từ cuối tháng 10.

Vào ngày 8 tháng 11, giá LINK đang trên đà phục hồi, lập biểu đồ mức cao nhất trong ba tháng. Dữ liệu của Santiment cho thấy sự gia tăng giá gần đây được hỗ trợ bởi số lượng lớn nhất các địa chỉ LINK đang hoạt động trong năm tuần, cùng với các trader nỗ lực. Dữ liệu của Santiment cho thấy mặc dù các địa chỉ hoạt động hàng ngày đã giảm đáng kể, nhưng số lượng này vẫn giữ trên mức trung bình.

Chainlink (LINK) DAA và Tỷ lệ tài trợ | Nguồn: Sanbase Twitter

Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy địa chỉ chủ sở hữu cho Chainlink tăng 4,18%, trong khi các nhà giao dịch chứng kiến ​​mức tăng trưởng 27,47%. Tuy nhiên, con số này đã giảm 7,73% song song với giá LINK trong ba tháng qua.

Địa chỉ hàng ngày Chainlink (LINK) | Nguồn: IntoTheBlock

Địa chỉ hàng ngày Chainlink (LINK) | Nguồn: IntoTheBlock

Tuy số lượng holders Chainlink tăng lên nhưng giá LINK lại giảm 87% so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 52,68 USD được ghi nhận vào tháng 5 năm 2021. Ngoài ra, ROI ngắn hạn và dài hạn của LINK đưa ra những con số khá tồi tệ, với ROI hàng năm so với USD ở mức -80,22% và ROI ba tháng khoảng -25,34%.

Những con cá voi Chainlink trước đó đã hỗ trợ đà tăng giá của LINK, nhưng bây giờ dường như đã đổi ý. Tỷ lệ cung cấp LINK do các địa chỉ nắm giữ với số dư từ một triệu LINK đến 10 triệu LINK đã bán phá giá 880.000, trị giá hơn 6 triệu USD.

Địa chỉ cá voi Chainlink (LINK) | Nguồn: Sanbase 

Địa chỉ cá voi Chainlink (LINK) | Nguồn: Sanbase

Dù LINK vẫn lọt vào danh sách cá voi Ethereum với 500 con cá voi ETH hàng đầu đang nắm giữ 40 ​​triệu USD token LINK, liệu điều này có đủ để giữ cho giá tăng không?

Trong tương lai, nếu giá LINK giảm xuống dưới mốc 5,45 USD, trong đó khoảng 61.260 địa chỉ nắm giữ 575 triệu LINK, điều tương tự có thể gây rắc rối cho giá cả. Hai mức giá 3,56 USD và 6,8 USD, mức tập trung lớn nhất của token Chainlink đã được mua, đã vô tình tạo nên tường mua nhu cầu đáng kể. Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục xu hướng giảm, LINK có thể thấy mức giảm xuống dưới mức hỗ trợ 5 USD. Ngược lại, nếu cá voi Chainlink bắt đầu tích lũy trở lại LINK có thể thấy một đợt tăng giá trở lại mốc 8,5 USD.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement