Giá Algorand (ALGO) vẫn giữ trên vùng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,29. Việc nó phá vỡ hay bật lên có thể có tác động lớn đến giá trong tương lai.

Triển vọng hàng ngày

ALGO đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,45 vào ngày 5 tháng 11. Nó đã tạo ra một vài bấc dài phía trên trong những ngày tiếp theo trước khi đà giảm của nó tăng tốc. Vào ngày 9 tháng 11, ALGO đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,28 trước khi tăng trở lại.

Mức tăng đã xác nhận vùng hỗ trợ ngang $ 0,29. Đây là một vùng quan trọng đã được hình thành kể từ ngày 15 tháng 6. Nó đã được xác nhận sáu lần cho đến nay (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Giá Algorand cũng đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần và RSI hàng ngày cũng làm như vậy (đường màu xanh lá cây).

Do đó, việc nó có phá vỡ xuống dưới đường này hay không sẽ xác định xem triển vọng của ALGO là tăng hay giảm. Một sự cố sẽ dẫn đến một mức giá thấp hơn nhiều trong tương lai. Ngược lại, việc bật lên có thể giúp giá tăng trở lại mức cao gần đây.

algo-giam

Biểu đồ ALGO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá của Algorand: Mức hàng tuần là rất quan trọng cho xu hướng tương lai

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần nhắc lại tầm quan trọng của vùng $ 0,29. Vùng này đã hoạt động như một hỗ trợ kể từ tháng 7 năm 2020. Do đó, một sự cố từ nó có thể làm gia tăng tốc độ của phong trào đi xuống.

Nếu điều này xảy ra, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,195.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, chỉ báo RSI hàng tuần cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng. Tuy nhiên, nó vẫn đang giao dịch bên dưới đường phân kỳ giảm giá (đường màu đen). Cần phải có một sự bứt phá lên trên đường này và di chuyển trên 50 để xác nhận xu hướng là tăng trong dài hạn.

Do đó, việc giá ALGO phá vỡ hay bật lên từ vùng $ 0,29 có khả năng sẽ xác định xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ ALGO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Advertisement