Đội bóng lớn ở V-League là CLB Bình Định đang muốn có chữ ký của một tuyển thủ ĐTQG trong đội hình.

Kể từ khi thăng hạng lên sân chơi V-League, CLB Bình Định luôn được biết đến với độ chịu chơi trên thị trường chuyển nhượng. Theo thông tin mà chúng tôi có được, Bình Định đang muốn có được chữ ký của một tuyển thủ ĐTQG cho mùa giải năm tới.

HLV Nguyễn Đức Thắng đang muốn có tiền vệ Phạm Đức Huy trong đội hình CLB Bình Định ở V-League 2023. Hợp đồng giữa Đức Huy với Hà Nội sẽ hết hạn vào cuối năm 2022. Ngoài Bình Định, một số đội bóng khác như Nam Định và Hải Phòng cũng bày tỏ sự quan tâm tới tuyển thủ ĐT Việt Nam.

Phạm Đức Huy sinh ngày 20/1/1995 tại xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Đức Huy bắt đầu được khán giả biết đến nhiều hơn sau kỳ tích Thường Châu năm 2018

Ở vòng 8 V-League 2022, Phạm Đức Huy đã cán mốc 100 trận thi đấu cho đội chủ sân Hàng Đẫy. Cầu thủ quê Hải Dương chạm tới cột mốc này sau 6 năm khoác áo Hà Nội FC. Trước đó, vào năm 2019, Đức Huy đã từ chối lời mời từ Thái Lan để gia hạn thêm 3 năm với Hà Nội đến năm 2022.

Cũng liên quan tới tình hình chuyển nhượng, Hồng Duy được cho là đang tiến sát hợp đồng với Viettel FC. Phía Nguyễn Phong Hồng Duy đang trong quá trình đàm phán với đội bóng Quân đội. Mức lót tay và lương thưởng không được tiết lộ.

Nguyễn Phong Hồng Duy sẽ nói lời chia tay với HAGL sau khi mùa giải V-League 2022 khép lại. Anh là một trong số ít những cầu thủ không ký hợp đồng với HAGL đến năm 30 tuổi

V-League 2022 sẽ hạ màn sau vòng đấu thứ 26. Các trận đấu ở vòng 26 đồng loạt diễn ra vào lúc 17h00 ngày 19/11. Hiện, sau vòng 23, Hà Nội FC đang dẫn đầu BXH với 44 điểm. Đứng sau là Hải Phòng (42 điểm), Bình Định (38 điểm) và Viettel (35 điểm).

Advertisement