Nhà sản xuất cho biết chiếc xe đạp điện Hummer EV Ebike có thể đạt vận tốc tối đa 45 km/h.

xe dap dien Hummer anh 1
Là sản phẩm hợp tác giữa GMC với Recon, chiếc xe đạp điện mang tên Hummer EV Ebike có giá khởi điểm 3.999 USD.

xe dap dien Hummer anh 2
Trên mỗi bánh của chiếc xe đạp điện, Recon trang bị một động cơ Bafang 750 W giúp sản sinh mô-men xoắn cực đại 80 Nm. Hãng sản xuất cho biết vận tốc tối đa mà chiếc xe có thể đạt được là 45 km/h. Recon tự tin tuyên bố đây là mẫu xe đạp điện dẫn động hai cầu độc đáo và hoàn toàn khác biệt.

xe dap dien Hummer anh 3
Chiếc xe đạp điện này sở hữu ba chế độ lái. Khi ở chế độ Cruise, Hummer EV Ebike là một chiếc xe đạp dẫn động cầu sau giúp tối ưu quãng đường nhờ khả năng vận hành tiết kiệm. Khi gặp phải địa hình có kết cấu lỏng lẻo, bề mặt trơn trượt hoặc trên tuyết, người lái có thể chuyển sang chế độ Traction để chuyển cách vận hành của chiếc xe đạp điện này sang dẫn động cầu trước.

xe dap dien Hummer anh 4
Đáng chú ý, chế độ Adrenaline sẽ giúp Hummer EV Ebike hóa thành chiếc xe đạp điện dẫn động hai cầu, mang đến khả năng vượt qua mọi địa hình khó khăn hay có độ dốc lớn.

xe dap dien Hummer anh 5
Hummer EV Ebike được xây dựng trên bộ khung AL 6061, với khối lượng xe đạt khoảng 43 kg, bao gồm cả bộ pin.

xe dap dien Hummer anh 6
Recon cũng trang bị cho Hummer EV Ebike hệ thống giảm xóc trước có thể điều chỉnh, cùng với bộ lốp Kenda rộng 4 inch có khả năng chống đâm thủng. Ngoài ra để giữ cho hoạt động của chiếc xe đạp điện không vượt khỏi tầm kiểm soát, bộ phanh đĩa 4 pít-tông với khả năng phân tán nhiệt cũng được trang bị trên hai bánh xe.

xe dap dien Hummer anh 7
Với mức giá 3.999 USD, chiếc xe đạp điện sẽ đi cùng gói pin LG 48 volt có dung lượng 17,5 Ah. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chi 4.175 USD để nhận về tùy chọn pin với dung lượng cao hơn, ở mức 21 Ah. Giữa hai lần sạc, Recon cho biết chiếc Hummer EV Ebike có thể di chuyển trên quãng đường từ 40 km đến 64 km ở chế độ Cruise, tùy thuộc vào khối lượng tải và điều kiện địa hình.

xe dap dien Hummer anh 8
Ông Rich Latek – giám đốc tiếp thị của GMC – tin rằng sự ra đời của Hummer EV Ebike sẽ mở rộng khả năng khám phá những cung đường địa hình khác nhau cho khách hàng, dù bằng ôtô hay di chuyển cùng xe đạp.

xe dap dien Hummer anh 9
Khách hàng quan tâm mẫu xe đạp điện này có thể đặt cọc 500 USD để giữ chỗ ngay từ bây giờ. Recon xác nhận họ sẽ tiến hành giao xe trong tháng 12.
Advertisement