Hệ sinh thái Solana khá tích cực vào tuần trước khi xem xét thông báo về một số phát triển đầy hứa hẹn. Gần đây nhất, Google Cloud đang có ý định đưa Blockchain Node Engine vào blockchain Solana trong năm tới. Sự hợp tác này sẽ giúp bất kỳ ai có ý định khởi chạy một node Solana chuyên dụng trên đám mây.

“Trong khi các node tự quản lý thường khó triển khai và yêu cầu thời gian quản lý liên tục, thì Blockchain Node Engine là một dịch vụ lưu trữ node được quản lý hoàn toàn có thể giảm thiểu nhu cầu hoạt động của node”.

Không gian DeFi của SOL cũng chứng kiến ​​một lượng cập nhật đáng kể. Đáng chú ý, JupiterExchange đã tích hợp các giao dịch của Solana v2 và Solanamobile cho phép người dùng pre-order của Saga sử dụng Saga Pass NFT.

Thật thú vị, biểu đồ giá SOL cũng tràn ngập màu xanh lá cây vào tuần trước khi nó ghi nhận mức tăng hàng tuần hơn 8%. Việc xem xét các chỉ số của SOL cũng cho thấy một tương lai lạc quan, vì hầu hết chúng đều hỗ trợ giá tiếp tục tăng.

Về mặt số liệu, Solana đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ thị trường phái sinh vì funding rate trên Binance đang cao đáng kể.

Nguồn: Santiment

Theo DeFiLlama, gần đây tổng giá trị bị khóa trên SOL bị khóa đã chứng kiến sự tăng trưởng. Ngoài ra, số lượng giao dịch NFT của nó tăng đột biến vào ngày 1 và 4/11, cho thấy một đợt tăng giá khác trong những ngày tới.

Tuy nhiên, bất chấp những cập nhật và tích hợp này, hoạt động phát triển của SOL đã đi ngược lại và giảm trong tuần trước. Đây có thể được coi là một tín hiệu tiêu cực cho một blockchain.

Bò hay gấu?

Chỉ báo MACD của SOL đã chứng kiến một giao cắt tăng gần đây. Điều này có thể cung cấp khoảng thời gian nghỉ ngơi cho các nhà đầu tư gặp khó khăn. Không chỉ thế, chỉ báo EMA Ribbon tiết lộ khả năng xảy ra một giao cắt tăng sắp tới. Điều này làm tăng cơ hội phục hồi cho SOL.

Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Dòng tiền Chaikin (CMF) đã ghi nhận sự suy giảm. Điều này có thể ngăn cản triển vọng tăng giá của SOL.

Nguồn: TradingView

Advertisement