Giá Shiba Inu (SHIB) dường như đang hợp nhất giữa hỗ trợ ngang và kháng cự. Sự đột phá gần đây đã nâng giá lên mức cao trên $ 0,000015. Tuy nhiên, giá SHIB đã giảm do nhà đầu tư chốt lời. Hiện tại, memecoin có nguy cơ sụt giảm 15%.

SHIB đang hợp nhất trong giới hạn của mô hình hình chữ nhật. Có áp lực mua, nhưng cần nhiều hơn nữa để phá vỡ trong một động thái đi lên phía bắc.

Người bán sẽ sẵn sàng nhập cuộc nếu giá Shiba Inu không giữ được trên mức hỗ trợ quan trọng nhất, như được đánh dấu bởi Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày (màu đỏ).

Biểu đồ hàng ngày SHIB/USD. Nguồn: TradingView

Một mô hình hình chữ nhật xuất hiện trên biểu đồ được giả định là trung lập cho đến khi giá bứt phá rõ ràng trên hoặc dưới nó. Xu hướng giảm khi đối mặt với hình chữ nhật có thể làm tăng khả năng SHIB giảm 15% so với giá trị thị trường hiện tại.

Các trader đang tìm kiếm các vị thế Short phải ‘án binh bất động’ cho đến khi SHIB phá vỡ rõ ràng dưới đường EMA 50 ngày. Một tín hiệu lý tưởng sẽ là sự phá vỡ bên dưới hỗ trợ hình chữ nhật ở mức 0,0000127 đô la trước khi trượt xuống mục tiêu lợi nhuận 9,8% là 0,0000106 đô la.

SHIB khó có khả năng đột phá tăng giá, đặc biệt là khi xem xét chỉ số MVRV. Từ biểu đồ bên dưới, hầu hết những người nắm giữ SHIB đang có lãi và có khả năng bán ra để chốt lời trong khi chờ đợi các vị thế tham gia phù hợp.

Shiba Inu MVRV

Chỉ báo MVRV. Nguồn: Santiment

MVRV theo dõi tỷ lệ lãi hoặc lỗ của những người nắm giữ Shiba Inu bằng cách lấy giá mà các token di chuyển lần cuối và so sánh với giá trị thị trường hiện tại của chúng. Chỉ số trên 1 gợi ý về một tài sản được định giá quá cao, thường dẫn đến áp lực bán tăng đột biến.

Mặt khác, các trader không thể loại trừ một đột phá tiềm năng bằng với chiều rộng của hình chữ nhật, được ngoại suy từ điểm đột phá ở mức 0,000013 đô la. Phe bò phải bắt đầu với sự hỗ trợ phòng thủ được cung cấp bởi đường EMA 50 ngày để đảm bảo sự đột phá này thành hiện thực.

Advertisement