Giá Bitcoin đã cho thấy một đợt retest rõ ràng về mức hỗ trợ ngay lập tức, cho phép người mua tập hợp lại và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Sự phát triển này có ý nghĩa tăng giá.

BTC đã giảm 3% sau khi thiết lập đỉnh cục bộ ở mức $ 21.473. Sự sụt giảm này là cần thiết để xả hơi sau chuỗi ngày thăng hoa ấn tượng của tuần trước. Khi BTC retest mức hỗ trợ cấu trúc $ 20.970, các nhà đầu tư có thể mong đợi sự hồi sinh trong áp lực mua đẩy nó lên cao hơn.

Hỗ trợ động thái này là Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), đang dao động quanh điểm giữa ở mức 50. Vị trí này cho thấy rằng các thời điểm tăng và giảm đã được thiết lập lại, cho phép cả hai phe đều có cơ hội tiếp quản.

Do mức hỗ trợ nói trên, có nhiều khả năng giá Bitcoin sẽ tăng cao hơn và nhắm mục tiêu $ 22.106. Trong trường hợp tăng giá cao, BTC có thể thử retest mức tâm lý $ 25.000.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Trong khi mọi thứ đặc biệt có lợi cho phe bò, giá Bitcoin cần phải giữ mức hỗ trợ cấu trúc $ 20.970 để tiến xa hơn về phía bắc. Trong trường hợp người bán lật mức này thành kháng cự, nó sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá và kích hoạt bán tháo.

Áp lực bán tăng đột biến có thể đẩy giá Bitcoin xuống $ 20.053 và thanh khoản sell-stop nằm dưới mức này. Mức hỗ trợ ổn định có thể hấp thụ đà giảm sắp tới này sẽ là $ 19.706.

Advertisement