Thị trường tiền điện tử đang hoạt động tốt hơn, với một số altcoin đã trải qua một đợt tăng đột biến vào tuần trước và sau đó giảm đi một phần lợi nhuận.

Nhưng một số altcoin đã tăng gấp đôi giá trị của chúng trong tuần qua. Đồng coin tăng giá nhiều nhất là Marinade (MNDE) với giá trị tăng 192% so với tuần trước.

Marinade (MNDE) tăng 192%

Altcoin này tiếp tục xu hướng tăng được bắt đầu vào cuối tháng 10 và đã chứng kiến ​​giá của nó tăng từ $ 0,050396 vào ngày 20 tháng 10 lên $ 0,222717 ngày 6 tháng 11. Điều này thể hiện mức tăng 351% trong 14 ngày qua.

MNDE là token gốc của Marinade Finance, một giao thức liquid staking phi tập trung được xây dựng trên Solana và sự quan tâm đến token này đã tăng lên gần đây.

Điều này có thể là do sự ra đời của liquid self-stake và được niêm yết trên một số sàn giao dịch. Coinbase cũng đã niêm yết MNDE và hiện cho phép mọi người tham gia vào liquid staking Solana thông qua sàn giao dịch của họ. Tuy nhiên, MNDE đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua.

3-altcoin-tang

Hiệu suất giá trong 7 ngày của MNDE | Nguồn: CoinMarketCap

DOSE tăng 124%

Ngoài ra, token DOSE đã tăng 124% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu từ CoinGecko. Tuy nhiên, mức tăng lớn nhất được ghi nhận vào ngày 6 tháng 11 với sự bùng nổ hơn 106%.

Đợt phục hồi bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 khi nó ở mức $ 0,006837. Nó trị giá $ 0,01499 và có vẻ sẵn sàng tăng cao hơn nếu quỹ đạo của nó trong 15 ngày qua được duy trì.

DOSE là một token ERC-20 và là đơn vị tiền tệ trong trò chơi OliveX fitness metaverse. Nền tảng phiêu lưu move-to-earn Dustland là một phần của metaverse và đã chứng kiến ​​hoạt động gia tăng trong tuần nhờ một số nhiệm vụ trong mùa Halloween.

Bên cạnh các nhiệm vụ, thật khó để nói tại sao giá trị token DOSE lại tăng gấp đôi trong một tuần.

3-altcoin-tang

Hiệu suất giá trong 7 ngày của DOSE | Nguồn: CoinMarketCap

BAND tăng 120%

Một token khác có mức tăng tốt trong tuần qua là BAND, token gốc của Band Protocol. Giá trị của nó đã tăng 120% trong bảy ngày, đạt mức cao nhất là $ 3,37. Nó đã giảm 10% từ đỉnh và hiện đang giao dịch ở mức $ 2,84.

Band Protocol là một oracle phi tập trung chuỗi chéo và giá trị token tăng lên có thể là do các bản cập nhật mới, chẳng hạn như bản mainnet BandChaun vào ngày 4 tháng 11.

Hiệu suất giá trong 7 ngày của BAND | Nguồn: CoinMarketCap

Advertisement